PHÚ-TÂM AN

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với bản thân và gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống luôn nhiều thăng trầm và ít ai có thể lường trước được những “tai bay vạ gió” có thể xảy đến với mình. Ngoài ốm đau, bệnh tật thì tai nạn đã và đang là rủi ro để lại không ít gánh nặng cho nhiều gia đình, đặc biệt là chi phí điều trị và phục hồi sức khỏe.

Prudential Việt Nam tự hào giới thiệu PHÚ-TÂM AN – giải pháp bảo hiểm vượt trội trên thị trường mang đến cho khách hàng quyền lợi bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tai nạn cùng dịch vụ bảo lãnh chi phí điều trị do tai nạn 24/7.

 • 0917.844.112
 • phanphuonganh.pru@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM 
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp đồng
Thời hạn hợp đồng 5/10 năm
Ðộ tuổi tham gia 6 tháng – 65 tuổi
Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng: 70 tuổi
Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng Lên đến 75% tổng Phí bảo hiểm (BH) đã đóng

 • Thời hạn hợp đồng 5 năm: 50% tổng Phí BH đã đóng
 • Thời hạn hợp đồng 10 năm: 75% tổng Phí BH đã đóng
Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn Quyền lợi thương tật do tai nạn:

Lên đến 400% số tiền bảo hiểm (STBH) cho các rủi ro thương tật do tai nạn

 • Quyền lợi Thương tật vĩnh viễn do Tai nạn: 3-100%STBH
 • Quyền lợi chấn thương cơ quan nội tạng do Tai nạn: 5-100%STBH
 • Quyền lợi Gãy xương do Tai nạn: 2-100%STBH
 • Quyền lợi Phỏng do Tai nạn: 25-100%STBH

Quyền lợi hỗ trợ chi phí vận chuyển cấp cứu do Tai nạn: 1 triệu đồng/tai nạn, tối đa 2 triệu đồng/năm

Dịch vụ bảo lãnh chi phí điều trị do tai nạn 24/7 tại hệ thống bệnh viện liên kết với Prudential

Quyền lợi tử vong Quyền lợi tử vong do tai nạn:

Lên đến 300% số tiền bảo hiểm (STBH)

 • (a) 100% STBH
 • (b) 200% STBH nếu tử vong do Tai nạn khi đang sử dụng các phương tiện vận chuyển thương mại công cộng, bao gồm xe buýt, xe lửa và xe điện ngầm khi đang là hành khách có mua vé
 • (c) 300% STBH nếu tử vong do Tai nạn khi đang sử dụng phương tiện hàng không thương mại khi đang là hành khách có mua vé

Quyền lợi Tử vong không do Tai nạn:

 • 100% tổng Phí bảo hiểm đã đóng
Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo N/A
QUYỀN LỢI SẢN PHẨM


A. DỊCH VỤ BẢO LÃNH CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ DO TAI NẠN 24/7

An tâm về chi phí điều trị do Tai nạn

Không ai biết trước rủi ro Tai nạn để chuẩn bị nguồn tài chính kịp thời, trang trải các chi phí điều trị. PHÚ-TÂM AN là giải pháp bảo hiểm tiên phong mang đến cho Khách hàng dịch vụ bảo lãnh chi phí điều trị do Tai nạn 24/7.

Với dịch vụ đặc biệt này, khi không may gặp Tai nạn, Khách hàng chỉ cần xuất trình Thẻ Bảo lãnh viện phí tại các Bệnh viện liên kết với Prudential. Prudential sẽ xác nhận việc bảo lãnh chi phí điều trị và thực hiện thủ tục thanh toán quyền lợi cho Khách hàng ngay trong thời gian điều trị tại Bệnh viện liên kết với Prudential.

An tâm với hỗ trợ kịp thời 24/7

Prudential đã phát triển dịch vụ giải quyết quyền lợi bảo hiểm 24/7 để mang đến cho Khách hàng sự hỗ trợ kịp thời nhất sau khi Tai nạn xảy ra. Đây là dịch vụ đặc biệt lần đầu tiên được giới thiệu trên thị trường.

Ngoài ra, Prudential đã phát triển thêm Ứng dụng PruCarePlus trên thiết bị di động để mang đến cho Khách hàng những thông tin cập nhật kịp thời nhất về mạng lưới bệnh viện, các dịch vụ và quyền lợi đặc biệt của sản phẩm này.

B. HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TRƯỚC NHIỀU RỦI RO DO TAI NẠN

Khác với các sản phẩm bảo hiểm Tai nạn thông thường, PHÚ-TÂM AN mang đến cho Khách hàng sự hỗ trợ tài chính toàn diện hơn trước nhiều rủi ro do Tai nạn, và từ những chấn thương nhỏ, như mô tả dưới đây:

 

Ghi chú:

(1) Mức chi trả tối đa cho quyền lợi này là 100% Số tiền bảo hiểm (STBH) nhưng không vượt quá 500 triệu đồng nếu Người được bảo hiểm (NĐBH) từ 18 tuổi trở lên; hoặc 100% STBH nhưng không vượt quá 250 triệu đồng nếu NĐBH từ 6 đến dưới 18 tuổi; hoặc 50% STBH nếu NĐBH từ 6 tháng đến dưới 6 tuổi tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm.
(2) Quyền lợi được chi trả khi NĐBH được điều trị qua đêm tại Khoa chăm sóc đặc biệt hoặc chuyển viện. Mức chi trả tối đa là 2 triệu đồng cho mỗi Năm hợp đồng.
(3) Quyền lợi tử vong do Tai nạn bằng 100% STBH. Quyền lợi tử vong sẽ bằng 200% STBH nếu NĐBH (là hành khách có mua vé) tử vong do Tai nạn trên các phương tiện giao thông đường bộ theo tuyến định sẵn bao gồm xe buýt, xe lửa, tàu điện ngầm; hoặc 300% STBH nếu NĐBH tử vong do Tai nạn trên các chuyến bay thương mại theo tuyến định sẵn.

Quyền lợi tử vong do Tai nạn được chi trả khi NĐBH tử vong do Tai nạn trong vòng 180 ngày kể từ ngày xảy ra Tai nạn. Trong trường hợp rủi ro tử vong không do Tai nạn, quyền lợi bảo hiểm bằng toàn bộ Phí bảo hiểm đã đóng.

C. QUYỀN LỢI “QUÀ ĐÁO HẠN”

Ngoài những quyền lợi và dịch vụ đặc biệt nêu trên, nếu hợp đồng còn liệu lực vào thời điểm kết thúc Thời hạn hợp đồng, Prudential sẽ chi trả quyền lợi “Quà đáo hạn” như sau:

Thời hạn hợp đồng Quyền lợi “Quà đáo hạn”
5 năm 50% tổng Phí bảo hiểm đã đóng
10 năm 75% tổng Phí bảo hiểm đã đóng

Đây sẽ là “ngân quỹ” đáng kể để bạn lập kế hoạch chăm sóc sức khỏe hay thực hiện những dự định quan trọng cho bản thân và gia đình.

 

Lưu ý:

Tất cả các đặc tính và quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm được thể hiện tại tài liệu này chỉ mang tính tóm lược và chỉ có giá trị tham khảo. Tất cả các quyền lợi và điều kiện tương ứng sẽ được thực hiện theo các quy định tại Quy tắc, Điều khoản bảo hiểm do Bộ Tài Chính phê duyệt.

Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện bảo hiểm để hiểu rõ các quyền lợi và đặc tính của sản phẩm.

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Bình luận trên Facebook

Đặt mua PHÚ-TÂM AN
PHÚ-TÂM AN LIÊN HỆ TƯ VẤN
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!